Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Hiện nay nhiều người Mỹ dùng và ưa chuộng Dược Thảo vì Dược Thảo ít gây ra những phản ứng phụ (side effects). Có khoảng trên 60 triệu người Mỹ dùng thường xuyên các loại Dược Thảo để ngừa bệnh và con số bán Dược Thảo đã tăng lên trên 15 tỉ đô la vào năm 2000. Sự khám phá trở lại của dân chúng Mỹ về khả năng trị bệnh của cây cỏ đánh dấu sự trở về với nền y học đã có từ nhiều ngàn năm của loài người và điều này cũng giống như sự kiện là hiện tại có tới 80% dân chúng địa cầu vẫn đang dùng dược thảo để trị liệu.

Thật vậy, Dược Thảo rất thông dụng tại các nước Á Châu, Âu Châu, đặc biệt là tại Ðức, Pháp, và Ý. Ðức là quốc gia tiến bộ nhất về Dược Thảo. Nước Ðức là quốc gia đầu tiên trên thế giới có những công trình nghiên cứu rất khoa học về dược thảo. Một thí dụ điển hình về dược thảo mà họ nghiên cứu là củ Nghệ mà người Việt Nam mình thường dùng để trị những vết sẹo. Họ tìm thấy củ nghệ có khả năng trị những bệnh về bao tử, nghệ chống oxít hóa rất mạnh, chống những bệnh về viêm khớp xương.

Về dinh dưỡng, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên ăn hàng ngày nhiều loại rau trái khác nhau thì tốt cho sức khỏe hơn là ăn cùng một loại. Ðiều này cũng đúng cho những loại thuốc được phối hợp bằng nhiều loại dược thảo tinh quí nhưng cùng có một sự kết hợp tương quan để bổ túc cho nhau hầu đạt đến mức độ toàn hảo cho sức khỏe của cơ thể.

Tiện đây chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) gồm có Sâm Nhung và tổng hợp 30 loại dược thảo tinh quí thượng hạng như: Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Aloe Vera, Át-ti-sô (Artichoke), Trà xanh, Tinh Chất Hột Nho, Nhàu (Noni), Bạch Quả (Ginkgo Biloba), Rong Biển, Cỏ non Lúa Mì (Wheat Grass), Lá Xương Rồng, Trái Khổ Qua, Quế, Cam Thảo, Gừng, Tỏi, Nghệ, Pentaphy, Hoàng Kỳ (Astragalus), Sữa Ong Chúa, Milk Thistle, Echinacea, Golden Seal, Flax Seed, Oat Bran, Valerian, Dandelion… Cộng thêm những vitamins A, B1, B6, B12, Folic Acid, C, D, E và các khoáng chất như Calcium, Potassium, Magnesium, Zinc, Selenium, Chromium.

Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) của Bác sĩ Phạm Hoàng Trung là một trong những loại thuốc có nhiều và đầy đủ những loại dược thảo tinh quí nhất. 

Ngoài việc giúp cho cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, bồi bổ sinh khí, Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) còn có thể có những hiệu nghiệm sau đây:

  • Mát Gan.
  • Bổ Thận.
  • Dưỡng Tim.
  • Khỏe Phổi.
  • Bồi Bổ Trí Óc.
  • Bồi Bổ Xương Khớp.

Nên uống Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) mỗi ngày từ 1-2 viên để giúp:

  • Bồi Bổ Ngũ Tạng.
  • Ðả Thông Khí Huyết.
  • Sống Vui, Sống Khỏe, Sống Trường Thọ.

Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ. Thuốc không kỵ các loại thuốc tây, không bị phản ứng phụ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

DR. PHẠM HOÀNG TRUNG
9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA 

Ðể biết thêm chi tiết xin xem trang LIÊN LẠC

hoặc gọi về văn phòng bác sĩ Phạm Hoàng Trung theo số điện thoại miễn phí:

1-800-328-6482

Ngoài nước Mỹ và Canada xin gọi số điện thoại:

1-714-775-2026

The products and information found on www.PhamHoangTrung.com are not intended to replace professional medical advice or treatment. These above statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. Our dietary supplements are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease or medical condition. Individual results may vary. PhamHoangTrung.com urges you to seek the advice of your family doctor for any health concern lasting more than two weeks, and to share with your provider any information pertaining to your health and well-being, including the use of supplemental nutrition.

Các sản phẩm và thông tin tìm thấy trên quảng cáo và trên trang nhà của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung www.PhamHoangTrung.com không nhằm thay thế thuốc chữa bệnh và lời khuyên của bác sĩ gia đình. Những trình bày trên đây không được đánh giá bởi Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Những sản phẩm này không có dụng ý để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Kết quả của mỗi người có thể khác nhau. Quý vị nên tìm lời khuyên của bác sĩ gia đình của mình nếu tình trạng sức khỏe không khả quan và kéo dài hơn hai tuần, và chia sẻ với bác sĩ gia đình bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe của quý vị, bao gồm cả việc sử dụng các thực phẩm chức năng.

Về Trang Nhà | alcohol accutane