Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Sữa Ong Chúa đặc biệt tốt cho làn da. Các công trình nghiên cứu đã chứng minh sữa ong chúa làm trẻ lại làn da rất rõ rệt vì sữa ong chúa có khả năng chống lão hóa, giúp da dẻ trắng hồng và căng mịn.

Với các trường hợp da bị lão hóa, nám, sạm do tác động của ô nhiễm môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, sữa ong chúa được chứng minh là rất hiệu nghiệm.

Ngoài lợi ích chính về sắc đẹp cho làn da, sữa ong chúa cũng rất bổ dưỡng cho sức khỏe, giúp ngủ ngon.

Aloe Vera (Lô Hội) là một vị thuốc bổ, giúp sự tiêu hóa, làm nhuận trường, dễ đi cầu, ngăn ngừa táo bón vì aloe vera kích thích nhẹ niêm mạc ruột và không cho cặn bã của thức ăn ở lâu trong ruột. Nếu cặn bã của thức ăn ở lâu quá trong ruột thì sẽ dễ tạo độc tố trong đường ruột, ruột sẽ hấp thụ những độc tố này vào máu. Thêm nữa là nếu gan yếu không gạn lọc và vô hiệu hóa kịp thời những độc tố này thì những độc tố này ở trong máu lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới làn da như là da dễ bị nám, nổi mụn, sần đỏ, da không được mịn màng.

NgheNghệ kích thích sự bài tiết mật ở gan và làm tăng chức năng hoạt động của gan để nâng cao khả năng gạn lọc độc tố của gan, từ đó giúp hóa giải những độc tố nằm trong máu. Nhờ vậy sẽ giúp da bớt nám, tiêu mụn, da dẻ sẽ mịn màng, hồng hào.

Ngoài việc giúp làn da đẹp do gia tăng chức năng giải độc của gan, nghệ có khả năng chống oxít hóa rất mạnh, chống viêm, giúp tiêu hóa và giảm đầy hơi.

Do đó, sự phối hợp toàn hảo của Sữa Ong Chúa, Aloe Vera và Nghệ đã được điều chế thành viên trong Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17) sẽ giúp duy trì sắc đẹp cho làn da, giúp da dẻ mịn màng, hồng hào tươi trẻ, đồng thời giúp cho ngủ ngon.

Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17)  đã đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ.

Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17) không kỵ các loại thuốc tây, không bị phản ứng phụ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên.

DR. PHẠM HOÀNG TRUNG
9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA 

Ðể biết thêm chi tiết xin xem trang LIÊN LẠC

hoặc gọi về văn phòng bác sĩ Phạm Hoàng Trung theo số điện thoại miễn phí:

1-800-328-6482

Ngoài nước Mỹ và Canada xin gọi số điện thoại:

1-714-775-2026

The products and information found on www.PhamHoangTrung.com are not intended to replace professional medical advice or treatment. These above statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. Our dietary supplements are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease or medical condition. Individual results may vary. PhamHoangTrung.com urges you to seek the advice of your family doctor for any health concern lasting more than two weeks, and to share with your provider any information pertaining to your health and well-being, including the use of supplemental nutrition.

Các sản phẩm và thông tin tìm thấy trên quảng cáo và trên trang nhà của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung www.PhamHoangTrung.com không nhằm thay thế thuốc chữa bệnh và lời khuyên của bác sĩ gia đình. Những trình bày trên đây không được đánh giá bởi Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Những sản phẩm này không có dụng ý để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Kết quả của mỗi người có thể khác nhau. Quý vị nên tìm lời khuyên của bác sĩ gia đình của mình nếu tình trạng sức khỏe không khả quan và kéo dài hơn hai tuần, và chia sẻ với bác sĩ gia đình bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe của quý vị, bao gồm cả việc sử dụng các thực phẩm chức năng.

Về Trang Nhà | http://www.phamhoangtrung.com/?page_id=143