Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Những triệu chứng đầu tiên của bệnh Phong Thấp Ðau Khớp hoặc viêm khớp là cảm thấy cứng ở các đầu khớp xương. Khi bệnh tiến triển thêm nữa, chúng ta sẽ cảm thấy đau ở các khớp xương khi phải xử dụng vận động các khớp xương này; nắn chung quanh các khớp xương sẽ thấy đau, có khi bị sưng, cử động các khớp xương bị hạn chế, nhiều khi phát ra tiếng kêu răng rắc trong khớp xương. Thường thì khớp xương nào cũng có thể bị ảnh hưởng, nhưng phần lớn bệnh Phong Thấp Ðau Khớp ảnh hưởng tới các khớp xương tay, vai, đầu gối, xương chậu và đặt biệt nhất là trên xương sống. Chụp quang tuyến (X-Ray) sẽ tìm ra khớp xương bị nhỏ hẹp lại, sụn ở khớp xương bị ăn mòn (cartilage erosion) hoặc xương bị mọc nhánh (bone spurs).

Nguyên nhân chính đưa đến bệnh Phong Thấp Ðau Khớp là lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa và ăn mòn, thiếu chất nhờn ở các khớp xương, điều này tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động. Tình trạng này là do lớn tuổi các tế bào bị suy thoái, ảnh hưởng nhất là các tế bào ở đầu khớp xương để tạo chất sụn và chất nhờn ở đầu khớp xương (sụn ở khớp xương được cấu tạo như một lớp đệm giữa hai đầu khớp xương để tránh va chạm khi cử động, còn chất nhờn ở trong khớp xương giúp cho trơn trượt dễ dàng khi chúng ta cử động). Lao động nặng về thể chất lúc còn trẻ, bị tai nạn như đụng xe, ngã té, bong gân hoặc thiếu dinh dưỡng cũng dễ đưa tới tình trạng Phong Thấp Ðau Khớp. Thường thì các loại thuốc tây trị đau chỉ làm cho chúng ta mất cảm giác đau khi uống vào, chứ không trị tận gốc của bệnh Phong Thấp Ðau Khớp; chưa kể khi uống lâu dài các loại thuốc tây này, chúng ta có thể bị những phản ứng phụ (side effects) như đau bao tử, hại gan…

kidney

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu Thuốc Bổ Khớp Doctor’s Flexodin (chai số 8) gồm toàn những dược thảo, dược chất, vitamins và khoáng chất thiên nhiên để bồi bổ cho khớp xương. Sau đây là những tinh chất dược thảo, dưỡng chất, vitamins và khoáng chất được phối hợp trong Thuốc Bổ Khớp Doctor’s Flexodin (chai số 8):

 • Bromelain: Là một tổng hợp những enzymes được tìm thấy trong trái dứa (pineapple). Chất Bromelain đã được dùng để làm giảm viêm và sưng ở các khớp xương.
 • Ginger (gừng) và Curcumin (nghệ): Có khả năng chống viêm và chống oxít hóa.
 • Grape Seed Extract (tinh chất hột nho): Có khả năng chống oxít hóa rất mạnh, mạnh gấp 50 lần hơn vitamin E và mạnh 20 lần hơn Vitamin C. Những chất chống oxít hóa thường có khả năng ngăn chặn những bệnh về thoái hóa trong cơ thể, trong đó có bệnh Phong Thấp Ðau Khớp.
 • Boswellia Serrata: Chất nhựa của cây này đã dùng ở Ấn Ðộ để chữa chứng Phong Thấp Ðau Khớp bằng cách giúp cho sự cấu tạo chất sụn và tăng sự vận chuyển của máu vào khớp xương để nuôi dưỡng các tế bào ở đầu khớp xương hầu tránh tình trạng thoái hóa ở các khớp.
 • Noni (Nhàu): Tái tạo chức năng hoạt động của các tế bào suy thoái ở các đầu khớp xương. Nhàu đã được ông bà ta dùng từ ngàn xưa để chữa phong thấp đau nhức.
 • Ginkgo (Bạch Quả): Tăng sự vận chuyển của máu vào các khớp xương để mang những chất dinh dưỡng vào nuôi các tế bào sụn ở đầu khớp xương.
 • Collagen: Một loại chất đạm cần thiết cho sự cấu tạo các lớp sụn ở đầu khớp xương.
 • MSM: Là chất dinh dưỡng hữu cơ lưu hoàng (Sulfur) cần thiết cho sự kết hợp chất collagen để bồi bổ các lớp sụn ở các khớp xương. Dược chất này có khả năng lọc các độc tố trong cơ thể, gia tăng sự vận chuyển máu huyết và chống lại các chứng viêm khớp.
 • Glucosamine Sulfate và Chondroitin Sulfate: Bồi bổ chất sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương và xương sống để tránh được tình trạng đau lưng và đau các khớp.
 • Vitamin B – Complex (B1, B2, B3, B5, B6): Giúp tăng cường chất nhờn ở các đầu khớp xương để cho sự trơn trượt được dễ dàng trong các khớp khi cử động.
 • Selenium: Khoáng chất này có khả năng chống oxít hóa rất mạnh, do đó ngăn ngừa được những sự tác hại do các chứng viêm khớp gây ra.
 • Các Khoáng chất Calcium, Magnesium và Potassium: cần thiết cho sự hoạt động khỏe mạnh của các gân cơ chung quanh các khớp xương để tránh trường hợp các khớp dễ bị trật khi vận động.

Tóm lại tổng hợp tất cả những dược thảo và dược chất thiên nhiên kể trên có trong một viên Thuốc Bổ Khớp Doctor’s Flexodin (chai số 8) sẽ giúp bồi bổ cho khớp.

Thuốc Bổ Khớp Doctor’s Flexodin (chai số 8) có thể uống hàng ngày để bồi bổ cho các khớp xương.  Thuốc Bổ Khớp Doctor’s Flexodin (chai số 8) không cần phải có toa bác sĩ, không kỵ các loại thuốc tây, thích hợp cho cả trẻ lẫn già, nam hay nữ.

 • Một chai 100 viên trị giá $42, đang được bán với giá đặc biệt là $30.

CHỈ DẪN CÁCH UỐNG

 • Uống 3 viên mỗi ngày, chia đều mỗi lần 1 viên sau bữa ăn, nên uống với nhiều nước.
 • Nên uống kèm với Thuốc Doctor’s Hawaiian Noni & Ginkgo (chai số 3), thuốc phối hợp nhàu và bạch quả thì hiệu quả tốt hơn.
 • Nên kiêng cữ những thức ăn dễ làm viêm đau các khớp xương và gân cơ như là măng, cà tím, cà pháo, khoai mì. Nếu bị bệnh gout (bệnh thống phong, lượng uric acid trong máu tăng cao) thì phải kiêng thêm thịt bò, đồ biển, rượu bia.
 • Nếu bị bệnh gout (bệnh thống phong) thì nên uống kèm thêm Thuốc Doctor’s SuperLiver (chai số 9).
 • Uống thuốc này cách xa các loại thuốc tây khoảng 1 tiếng; ngoại trừ các loại thuốc dược thảo hay vitamins thì vẫn có thể uống chung với thuốc này.
 • Nếu có bầu thì phải xin phép bác sĩ sản khoa của mình trước khi uống thuốc này.
 • Vì trong chất thuốc có Nghệ và Vitamin B Complex nên nước tiểu cò màu vàng đậm là chuyện bình thường.
 • Xin nghe bài nói chuyện của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung về đề tài:
  1. PHONG THẤP ÐAU KHỚP
  2. BỆNH ÐAU CỔ / VAI
  3. CHỨNG BỆNH ÐAU LƯNG
  4. RỖNG XƯƠNG VÀ BỔ XƯƠNG
  5. TẠI SAO ĂN UỐNG GÂY ÐAU NHỨC
  6. CHỨNG BỆNH XỐP XƯƠNG (RỖNG XƯƠNG)
  7. SỰ HIỆU NGHIỆM CỦA CÁC LOẠI DƯỢC THẢO VÀ SỰ PHỐI HỢP TOÀN HẢO CỦA CÁC LOẠI DƯỢC THẢO
  8. SỰ LỢI ÍCH CỦA TỎI
  9. LỢI ÍCH CỦA BẮP CẢI

 

Muốn mua thuốc, chi phiếu xin gửi về phòng mạch Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung như sau:

DR. PHẠM HOÀNG TRUNG 9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA 

Ðể biết thêm chi tiết xin xem trang LIÊN LẠC

hoặc gọi về văn phòng bác sĩ Phạm Hoàng Trung theo số điện thoại miễn phí:

1-800-328-6482

Ngoài nước Mỹ và Canada xin gọi số điện thoại:

1-714-775-2026

The products and information found on www.PhamHoangTrung.com are not intended to replace professional medical advice or treatment. These above statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. Our dietary supplements are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease or medical condition. Individual results may vary. PhamHoangTrung.com urges you to seek the advice of your family doctor for any health concern lasting more than two weeks, and to share with your provider any information pertaining to your health and well-being, including the use of supplemental nutrition.

Các sản phẩm và thông tin tìm thấy trên quảng cáo và trên trang nhà của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung www.PhamHoangTrung.com không nhằm thay thế thuốc chữa bệnh và lời khuyên của bác sĩ gia đình. Những trình bày trên đây không được đánh giá bởi Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Những sản phẩm này không có dụng ý để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Kết quả của mỗi người có thể khác nhau. Quý vị nên tìm lời khuyên của bác sĩ gia đình của mình nếu tình trạng sức khỏe không khả quan và kéo dài hơn hai tuần, và chia sẻ với bác sĩ gia đình bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe của quý vị, bao gồm cả việc sử dụng các thực phẩm chức năng.

Về Trang Nhà | Lên Đầu Trang