Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Yếu Sinh Lý được định nghĩa khi một người đàn ông không đạt tới hoặc không giữ được sự cương cứng (erection) đúng mức trong lúc giao hợp bình thường. Cương cứng được là do kết quả của sự tổng hợp phức tạp của kích thích não bộ, chức năng hoạt động của mạch máu, dây thần kinh và các hoạt động của kích thích tố (hormone). Bất cứ sự gì ảnh hưởng đến một trong những yếu tố kể trên sẽ gây ra chứng bất lực. Một vài yếu tố dẫn đến tình trạng bất lực gồm có bệnh mạch máu ngoại biên, việc dùng một vài loại thuốc, uống rượu hoặc hút thuốc lá, đã bị qua những bệnh truyền nhiễm do giao hợp, và bị những bệnh kinh niên như tiểu đường hoặc cao máu. Sự xáo trộn kích thích tố trong người như suy giảm kích thích tố nam (testosterone) hoặc gia tăng sự sản xuất kích thích tố prolactin hoặc tăng hay giảm kích thích tố từ tuyến giáp trạng (thyroid hormone) cũng có thể đưa đến bất lực. Bệnh tiểu đường thường đưa đến tình trạng sợ cứng động mạch (atherosclerosis) và ảnh hưởng đến sự vận chuyển của máu huyết là nguyên nhân thường xuyên gây nên bất lực do thể chất (physical).

Bất lực có thể bị kinh niên hoặc bị đi bị lại hoặc có khi chỉ xẩy ra có một lần riêng biệt. Người ta tính phỏng chừng có đến 30 triệu đàn ông ở Mỹ ít nhất thỉnh thoảng đã bị chứng bất lực. Phần lớn những người đàn ông bị chứng bất lực này ở vào tuổi 40 hoặc lớn hơn (một trong 3 người đàn ông ở tuổi trên 60 bị chứng bất lực), nhưng những người dưới tuổi 40 cũng có thể bị trục trặc về mặt sinh lý.

Trong quá khứ người ta cho rằng chứng bất lực căn nguyên là do tâm lý(psychological) nhưng các bác sĩ bây giờ tin rằng có tới 85% những trường hợp bị bất lực có phần nào căn bản là do thể chất (physical). Hiệp hội chuyên nghiên cứu về những hoạt động yếu kém sinh lý của phái nam nhận thức được trên 200 thứ thuốc (drugs) có thể gây ra chứng bất lực. Vài thứ thông thường có thể gây ra chứng bất lực là rượu, thuốc trị tinh thần sa sút, thuốc trị dị ưng, thuốc trị cao máu, thuốc lợi tiểu, ma túy, nhựa thuốc nicotin từ thuốc lá, thuốc an thần, thuốc trị đau bao tử do acid hay trị loét bao tử.

Chứng sơ cứng động mạch nguyên nhân phần lớn là do hút thuốc lá và ăn nhiều chất béo (cholesterol) dẫn đến sự tạo thành những mảng (plaques) bám vào vách bên trong của động mạch làm cản trở sự lưu thông của máu, không những chỉ gây ra nguy cơ lên cơn đau tim mà cũng còn làm trở ngại cho sự cương cứng của dương vật vì máu huyết không thông qua được đầy đủ các gân cơ của dương vật để tạo nên sự cương cứng đúng mức trong lúc giao hợp, tình trạng này được coi như bị bất lực.

Chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu Thuốc Siêu Sinh Lực (chai số 7) gồm tổng hợp nhiều loại dược thảo, vitamins và khoáng chất, đặc biệt giúp bồi bổ sinh lý đồng thời làm cho chúng ta không bị mệt mỏi, không bị nhức mình đau lưng sau khi giao hợp. Tổng hợp từng thứ một trong thuốc Siêu Sinh Lực sẽ được giải thích sau đây:

 • Dược thảo Noni (nhàu): làm mạnh lại các tế bào suy yếu ở các cơ quan để tạo ra sức lực hoặc sinh khí (energy) sẽ giúp cho quí ông có được một sự bền bỉ theo ý muốn. Ngăn ngừa đau nhức phong thấp, cao máu, tiểu đường…
 • Dược thảo Ginkgo Biloba (bạch quả): làm tăng sự vận chuyển của máu huyết vào bộ phận sinh dục để tạo nên sự cương cứng.
 • Dược thảo Panax Ginseng (nhân sâm): Nhân sâm là thứ sâm tốt nhất để bổ tổng quát cho cơ thể mà không làm cao máu.
 • Dược thảo Ginger (gừng): được dùng để làm tăng số lượng và hoạt động của tinh trùng (sperm), trích từ báo American Journal of Chinese Medicine.
 • Dược thảo Damiana: được dùng ở Mễ như một loại trà để làm tăng lòng ham muốn đối với người khác phái.
 • Dược thảo Avena Sativa (Green Oats) và Stinging Nettle: Bác sĩ Robert Frank thuộc đại học Budapest ở Hungary tìm thấy sự phối hợp của 2 loại dược thảo này làm gia tăng hoạt động sinh lý và năng lực cho phái nam.
 • Dược thảo Saw Palmetto: được dùng để làm giảm sưng nhiếp hộ tuyến (prostate) thường xẩy ra ở những người có tuổi, cũng được người xưa dùng để trị bất lực và mất khả năng ham muốn.
 • Lycium fruit (trái khởi tử): đã được người Trung Hoa dùng để ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm. Trong sách “Những cây và vị thuốc Việt Nam” của Giáo Sư Ðỗ Tất Lợi có ghi trái khởi tử có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, dùng chữa tay chân yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh.
 • Dược thảo Yohimbe: Vỏ cây này đã được dùng ở Phi Châu để gia tăng sự cương cứng. Những cuộc thử nghiệm cho thấy vỏ cây này đã giúp công hiệu cho 50% quí ông bị bất lực do tâm lý và 40% cho quí ông bị bất lực do thể chất.
 • DHEA: Một loại tiền kích thích tố của kích thích tố nam testosterone, làm giảm chất mỡ, giảm nguy cơ bị ung thư nhiếp hộ tuyến, giảm nguy cơ bị sơ cứng động mạch, cao máu, tiểu đường và bịnh Parkinson.
 • Royal Jelly (sữa ong chúa): chứa đựng nhiều loại vitamin và khoáng chất bổ ích, enzymes, kích thích tố và nhiều chất đạm cần thiết cho cơ thể. Gia tăng sức đề kháng.
 • Grape seed extract (tinh chất hột nho): chống oxýt hóa rất mạnh, làm giảm lão hóa, lọc các độc tố trong cơ thể, làm giảm cholesterol để tránh bị sơ cứng động mạch đưa đến đau tim và bất lực.
 • Vitamin B-Complex (B1, B2, Niacin, B6): giúp sự hoạt động của dây thần kinh, giúp tăng cường chất nhờn ở các đầu khớp xương để tránh được tình trạng các khớp xương đau nhức sau khi ân ái.
 • Vitamin C: chống mệt mỏi sau khi lâm trận.
 • Vitamin E: chống oxýt hóa, làm giảm nguy cơ bị đau tim và chứng sơ cứng động mạch dẫn đến sự ngăn trở máu huyết vào dương vật.

Những khoáng chất (minerals):

 • Zinc: cần thiết cho sự hoạt động của nhiếp hộ tuyến và những cơ quan sinh dục.
 • Calcium, Magnesium và Potassium: cần thiết cho sự hoạt động của các bắp thịt và gân, tránh được sự mệt mỏi đau nhức gân cơ sau khi ân ái.
 • Chondroitin sulfate và Glucosamine sulfate: bồi bổ chất sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương và xương sống để tránh được tình trạng đau lưng và đau các khớp (joints) sau khi xuất tinh.
 • Lactobacillus Acidophilus: Chất men trong yogurt làm tốt ruột để tăng sự hấp thụ của các chất kể trên vào trong cơ thể.

Nói tóm lại thuốc Siêu Sinh Lực (chai số 7) sẽ giúp chúng ta có được sự ham muốn, duy trì phong độ và sự bền bỉ mà vẫn khỏe mạnh, không bị mệt mỏi đau nhức gân cơ sau khi giao hợp. Thuốc Siêu Sinh Lực có thể uống hàng ngày như một loại thuốc bổ dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh để tránh được mệt mỏi và đau nhức.

Thuốc Siêu Sinh Lực của phòng mạch bác sĩ Phạm Hoàng Trung đã được nghiên cứu rất khoa học và đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ. Một chai 120 viên trị giá $50 chỉ bán với giá $35.

Chúng tôi cũng có loại mạnh hơn Energizer Plus Extra Strength (chai số 7X chữ mạ vàng). Một chai 120 viên trị giá $65 chỉ bán với giá $45.

Lời chỉ dẫn thêm về cách uống THUỐC SIÊU SINH LỰC
DOCTOR’S SUPER MANPOWER ENERGIZER:

Tùy theo bệnh nặng nhẹ, mỗi lần uống từ 1-2 viên, một ngày hai lần sau bữa ăn.

Nếu đang bị một trong những bịnh sau đây như tiểu đường, cao máu, suy thận hoặc có hút thuốc lá thì nên uống kèm thêm loại thuốc Doctor’s Hawaiian Noni&Ginkgo (thuốc phối hợp Nhàu và Bạch Quả chai số 3) thì công hiệu sẽ mau và có hiệu quả hơn.

Nếu bị chứng xuất tinh sớm thì nên uống kèm theo thuốc Doctor’s Maraton (chai số 10) thì có hiệu quả hơn. Cách uống như sau: tùy theo bệnh nặng nhẹ, mỗi lần uống từ 1-2 viên Doctor’s Super Manpower Energizer thì kèm theo 1 viên Doctor’s Maraton (chai số 10), uống từ 1 tới 2 lần một ngày.

Nên uống thuốc này cách xa các thuốc tây khác khoảng 1 tiếng; ngoại trừ các loại dược thảo hay vitamins thì vẫn có thể uống chung với thuốc này.

Xin nghe bài nói chuyện của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung về đề tài:

 1. YẾU SINH LÝ

Muốn mua thuốc, chi phiếu xin gửi về phòng mạch Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung như sau:

DR. PHẠM HOÀNG TRUNG
9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA 

Ðể biết thêm chi tiết xin xem trang LIÊN LẠC

hoặc gọi về văn phòng bác sĩ Phạm Hoàng Trung theo số điện thoại miễn phí:

1-800-328-6482

Ngoài nước Mỹ và Canada xin gọi số điện thoại:

1-714-775-2026

The products and information found on www.PhamHoangTrung.com are not intended to replace professional medical advice or treatment. These above statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. Our dietary supplements are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease or medical condition. Individual results may vary. PhamHoangTrung.com urges you to seek the advice of your family doctor for any health concern lasting more than two weeks, and to share with your provider any information pertaining to your health and well-being, including the use of supplemental nutrition.

Các sản phẩm và thông tin tìm thấy trên quảng cáo và trên trang nhà của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung www.PhamHoangTrung.com không nhằm thay thế thuốc chữa bệnh và lời khuyên của bác sĩ gia đình. Những trình bày trên đây không được đánh giá bởi Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Những sản phẩm này không có dụng ý để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Kết quả của mỗi người có thể khác nhau. Quý vị nên tìm lời khuyên của bác sĩ gia đình của mình nếu tình trạng sức khỏe không khả quan và kéo dài hơn hai tuần, và chia sẻ với bác sĩ gia đình bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe của quý vị, bao gồm cả việc sử dụng các thực phẩm chức năng.

Về Trang Nhà | Lên Đầu Trang