Sản Phẩm

Doctor’s Hawaiian Noni & Ginkgo #3
Doctor’s Hawaiian Noni & Ginkgo #3

Thuốc phối hợp Nhàu và Bạch Quả Doctor’s Hawaiian Noni & Ginkgo. Sự phối hợp của hai dược thảo NONI (Nhàu) và GINKGO (Bạch Quả) sẽ bổ túc, hỗ tương cho nhau để bồi bổ tuần hoàn.

120 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

Doctor’s Hawaiian Noni Once A Day #4
Doctor’s Hawaiian Noni Once A Day #4

Thuốc Bổ Máu Doctor’s Hawaiian Noni Once A Day. Loại này dùng cho người lớn hoặc thanh thiếu niên, rất hiệu nghiệm cho những người bị chứng mệt mỏi, choáng váng do thiếu máu.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 25 USD
Doctor’s Hawaiian Noni For Kids #5
Doctor’s Hawaiian Noni For Kids #5

Thuốc Giúp Trẻ Em Ăn Ngon, Khỏe Mạnh Doctor’s Hawaiian Noni For Kids. Loại như viên kẹo dùng cho trẻ em, giúp trẻ em ăn ngon, khỏe mạnh, chóng lớn. Rất hiệu nghiệm cho trẻ em biếng ăn hay bệnh tật ốm yếu.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 10 USD
test
Doctor’s CholestroRite #6
Doctor’s CholestroRite #6

Thuốc Doctor’s CholestroRite gồm toàn những dược thảo, khoáng chất và dược chất thiên nhiên cần thiết cho tim mạch.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 28 USD

Doctor’s Super ManPower Energizer #7
Doctor’s Super ManPower Energizer #7

Thuốc Siêu Sinh Lực Doctor’s Super ManPower Energizer (chai số 7, giá đặc biệt $35), gồm trên một chục loại dược thảo thiên nhiên và các loại vitamins, giúp quý ông có một khả năng hoạt động sinh lý dồi dào, tăng cường cho quý ông một năng lực thật mạnh mẽ, bền bỉ và sung sức về mặt sinh lý, làm cho quý ông không bị mệt mỏi, nhức mình sau khi giao hợp. Chúng tôi có loại đặc biệt mạnh hơn: Doctor’s Super ManPower Energizer Plus (Extra Strength) – Chữ mạ vàng (chai số 7X, dành cho qúy ông trên 50 tuổi.)

120 VIÊN – Giá đặc biệt 45 USD

Doctor’s Flexodin #8
Doctor’s Flexodin #8

Thuốc Doctor’s Flexodin gồm các dược thảo, dược chất, vitamins và khoáng chất thiên nhiên để bồi bổ cho khớp.

100 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

test
Doctor’s SuperLiver #9
Doctor’s SuperLiver #9

Thuốc Siêu Gan Doctor’s SuperLiver được bào chế từ dược thảo, dược chất, và vitamins giúp bồi bổ gan.

90 VIÊN – Giá đặc biệt 36 USD

Doctor’s Maraton #10
Doctor’s Maraton #10

Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s Maraton gồm có 30 loại dược thảo tinh quí thượng hạng. Ngoài việc giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, bồi bổ sinh khí. Thuốc Bổ Sâm Nhung Maraton còn giúp bồi bổ ngũ tạng, đả thông khí huyết, giúp sống vui, sống khỏe, sống trường thọ.

70 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

Doctor’s SuperHair #11
Doctor’s SuperHair #11

Thuốc Bổ Tóc Doctor’s SuperHair giúp tóc Mọc Khỏe. Tổng hợp nhiều loại dược thảo, vitamins và khoáng chất thiên nhiên đặc biệt bồi bổ chân tóc, giúp tóc mọc khỏe, nhanh và vững chắc, tránh bị rụng tóc và có thể làm giảm tóc bạc.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 28 USD

test
Doctor’s SuperVision #12
Doctor’s SuperVision #12

Thuốc Bổ Mắt Doctor’s SuperVision gồm toàn những dược thảo, vitamins và khoáng chất thiên nhiên đặc biệt dùng để bồi bổ và dinh dưỡng cho mắt, làm sáng mắt, chống suy thoái và chống lão hóa mắt hầu ngăn ngừa những nguy cơ làm tổn hại đến mắt.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 29 USD

Doctor’s SuperDiet #14
Doctor’s SuperDiet #14

Thuốc Doctor’s SuperDiet gồm toàn những dược thảo, khoáng chất và dược chất thiên nhiên giúp làm điều hòa cân lượng một cách tự nhiên.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

Doctor’s SuperProstate #15
Doctor’s SuperProstate #15

Thuốc Nhiếp Hộ Tuyến Doctor’s SuperProstate tổng hợp tất cả những dược thảo, dược chất, vitamins và khoáng chất thiên nhiên cần thiết cho sự hoạt động của Nhiếp Hộ Tuyến, từ đó có thể làm bớt đi những triệu chứng như tiểu yếu, tiểu nhỏ giọt, tiểu vội, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, v.v…

60 VIÊN – Giá đặc biệt 28 USD

test
Doctor’s SuperBone #16
Doctor’s SuperBone #16

Thuốc Bổ Xương Doctor’s SuperBone gồm toàn những khoáng chất, vitamins, dược chất, dược thảo để bồi bổ cho xương được cứng cáp bằng cách bổ dưỡng và giúp cho cơ thể hấp thụ được tối đa chất Calcium và những khoáng chất khác cần thiết để bổ cho xương, từ đó xương phát triển được cứng cáp, tránh được gẫy xương khi ngã té.

120 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

Doctor’s SuperSkin #17
Doctor’s SuperSkin #17

Thuốc Ðẹp Da Doctor’s SuperSkin gồm có sữa Ong Chúa, ALoe Vera (Lô Hội) và Nghệ giúp duy trì sắc đẹp cho làn da, làm da bớt nám, bớt sạm, tiêu mụn, giúp da dẻ mịn màng, hồng hào, tươi trẻ, đồng thời giúp ngủ ngon.

60 VIÊN – Giá đặc biệt 30 USD

Doctor’s SuperFucoidan #18
Doctor’s SuperFucoidan #18

Thuốc Doctor’s SuperFucoidan gồm tổng hợp dược thảo Fucoidan, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Nhàu (Noni), Trà Xanh, Nghệ, Aloe Vera (Lô Hội), Resveratrol và Vitamin D bồi bổ sức khỏe để “Phòng Bệnh hơn Chữa Bệnh.”

90 VIÊN – Giá đặc biệt 60 USD

test

Ðể biết thêm chi tiết xin xem trang LIÊN LẠC

hoặc gọi về văn phòng bác sĩ Phạm Hoàng Trung theo số điện thoại miễn phí:

1-800-328-6482

Ngoài nước Mỹ và Canada xin gọi số điện thoại:

1-714-775-2026

The products and information found on www.PhamHoangTrung.com are not intended to replace professional medical advice or treatment. These above statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. Our dietary supplements are not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease or medical condition. Individual results may vary. PhamHoangTrung.com urges you to seek the advice of your family doctor for any health concern lasting more than two weeks, and to share with your provider any information pertaining to your health and well-being, including the use of supplemental nutrition.

Các sản phẩm và thông tin tìm thấy trên quảng cáo và trên trang nhà của Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung www.PhamHoangTrung.com không nhằm thay thế thuốc chữa bệnh và lời khuyên của bác sĩ gia đình. Những trình bày trên đây không được đánh giá bởi Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Những sản phẩm này không có dụng ý để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Kết quả của mỗi người có thể khác nhau. Quý vị nên tìm lời khuyên của bác sĩ gia đình của mình nếu tình trạng sức khỏe không khả quan và kéo dài hơn hai tuần, và chia sẻ với bác sĩ gia đình bất cứ thông tin nào liên quan tới sức khỏe của quý vị, bao gồm cả việc sử dụng các thực phẩm chức năng.


Về Trang Nhà | Lên Đầu Trang