Mã hóa đơn:
Địa chỉ E-mail:
Nhập
 chữ vào khung bên dưới. Nếu hình không thấy rõ, xin vui lòng nhấn vào hình để đổi hình khác.
 
 
Sự Phối Hợp Sữa Ong Chúa, Aloe Vera Và Nghệ Giúp Duy Trì Sắc Đẹp
Sự Phối Hợp Sữa Ong Chúa, Aloe Vera Và Nghệ Giúp Duy Trì Sắc Đẹp
Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Sữa Ong Chúa đặc biệt tốt cho làn da. Các công trình nghiên cứu đã chứng minh sữa ong chúa làm trẻ lại làn da rất rõ rệt vì sữa ong chúa có khả năng chống lão hóa, giúp da dẻ trắng hồng và căng mịn.

Với các trường hợp da bị lão hóa, nám, sạm do tác động của ô nhiễm môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, sữa ong chúa được chứng minh là rất hiệu nghiệm.

Ngoài lợi ích chính về sắc đẹp cho làn da, sữa ong chúa cũng rất bổ dưỡng cho sức khỏe, giúp ngủ ngon.

Aloe Vera (Lô Hội) là một vị thuốc bổ, giúp sự tiêu hóa, làm nhuận trường, dễ đi cầu, ngăn ngừa táo bón vì aloe vera kích thích nhẹ niêm mạc ruột và không cho cặn bã của thức ăn ở lâu trong ruột. Nếu cặn bã của thức ăn ở lâu quá trong ruột thì sẽ dễ tạo độc tố trong đường ruột, ruột sẽ hấp thụ những độc tố này vào máu. Thêm nữa là nếu gan yếu không gạn lọc và vô hiệu hóa kịp thời những độc tố này thì những độc tố này ở trong máu lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới làn da như là da dễ bị nám, nổi mụn, sần đỏ, da không được mịn màng.

NgheNghệ kích thích sự bài tiết mật ở gan và làm tăng chức năng hoạt động của gan để nâng cao khả năng gạn lọc độc tố của gan, từ đó giúp hóa giải những độc tố nằm trong máu. Nhờ vậy sẽ giúp da bớt nám, tiêu mụn, da dẻ sẽ mịn màng, hồng hào.

Ngoài việc giúp làn da đẹp do gia tăng chức năng giải độc của gan, nghệ có khả năng chống oxít hóa rất mạnh, chống viêm, giúp tiêu hóa và giảm đầy hơi.

Do đó, sự phối hợp toàn hảo của Sữa Ong Chúa, Aloe Vera và Nghệ đã được điều chế thành viên trong Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17) sẽ giúp duy trì sắc đẹp cho làn da, giúp da dẻ mịn màng, hồng hào tươi trẻ, đồng thời giúp cho ngủ ngon.

Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17)  đã đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ.

Thuốc Đẹp Da Doctor’s SuperSkin (chai số 17) không kỵ các loại thuốc tây, không bị phản ứng phụ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên.

 


DR. PHẠM HOÀNG TRUNG
9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA